Cài khóa điều khiển cổng FAAC, đánh thêm khóa cổng tự động giá rẻ

Cửa cổng thường được sử dụng cho các ngôi nhà có diện tích lớn hoặc những biệt thự nhà vườn. Cánh cửa cổng thường được gắn thêm motor để có thể điều khiển từ xa. Chính vì thế chiếc khóa điều khiển từ xa cổng rất quan trọng. Nó thường được mang theo bên người nên rất dễ xảy ra tình trạng mất, hư hỏng, rơi vô nước…

Khóa điều khiển cổng FAAC được sản xuất tại ITALY, sử dụng IC xử lý phức tạp để tạo ra mã nhảy. Chính vì thế khóa cửa cổng FAAC rất khó để sao chép và làm thêm. Nhu cầu làm thêm khóa điều khiển cổng FAAC là rất cần thiết do thêm người dùng, hỏng khóa, làm thêm để dự phòng…

Vậy bạn cần phải tìm địa chỉ uy tín để chép thêm chiếc mới mà không bị ảnh hưởng đến những chiếc đang sử dụng.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối và cài đặt các loại khóa cửa cổng tại Hà Nội. Trong đó có loại khóa cổng tự động FAAC.

Trên đây là video chúng tôi đã  cài đặt thêm chìa khóa mới cho khách hàng tại quận Ba Đình. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Nếu bạn có nhu cầu làm thêm khóa cổng, bạn có thể đặt hàng tại công ty chúng tôi theo các phương thức sau:

  • Khách hàng có thể đặt mua trực tiếp trên website bằng cách nhấn vào nút “Mua hàng” rồi điền thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận đặt hàng và gửi đến tận tay bạn. Nhận hàng bạn có thể kiểm tra hàng rồi mới thanh toán.
  • Đặt hàng trực tiếp trên số HOTLINE: 0904.855.851. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn loại khóa phù hợp và xác nhận đặt hàng. Trong trường hợp bạn ở Hà Nội, chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng trong nội thành.

Xem thêm:

KEYVN.NET – PHỤ KIỆN NGÀNH CỬA CUỐN

Phụ kiện cửa cuốn chính hãng, sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp
Phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ và lễ tết
Điện thoại: 0904.855.851
Địa chỉ: Số 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://keyvn.net
Email: [email protected]
Facebook: http://facebook.com/dieukhiencuacuon87/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *