Đánh thêm khóa điều khiển cổng Roger ITaly

Khóa cửa cổng Roger, điều khiển cổng Roger, remote cổng Roger… Và rất nhiều tên gọi khác để nói đến chiếc khóa điều khiển từ xa thương hiệu Roger ITaly.

Nhà bạn đang sử dụng motor cổng tự động, chắc chắn bạn phải sử dụng điều khiển từ xa để đóng mở. Nhà có nhiều người, bạn cần phải đánh thêm khóa mới. Đây là loại khóa hiện đại, với tính năng bảo mật rất cao. Không nhiều đơn vị có thể sao chép và đánh thêm loại khóa này.

Bạn cần phải tìm cho mình một đơn vị phân phối chuyên nghiệp, cam kết bảo hành sản phẩm lâu dài, sử dụng ổn định. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Tú Anh là đơn vị phân phối hàng đầu tại Hà Nội về các loại khóa cửa cổng, cửa cuốn, ô tô…

Chúng tôi phân phối ra thị trường rất nhiều loại chìa khóa cổng tự động. Cụ thể như: Roger, Nice, KEY, BFT, CAME, KINGGATES, DEA, Allmatic, Ditec Entrematic, TAU, VDS, GIBIDI, FAAC, SEA, BENINCA…

Đánh thêm chìa khóa cửa cổng Roger đòi hỏi thợ kỹ thuật cao, cài đặt và lập trình chìa khóa mới mà không xóa dữ liệu của những chiếc cũ. Với những chiếc khóa cũ vẫn sử dụng bình thường. Trường hợp bị mất khóa, phải reset mật mã và cài lại các chìa khóa để đảm bảo an toàn.

Video đánh chìa khóa điều khiển cửa cổng ROGER của kỹ thuật viên:

Lợi ích khi khách hàng đánh khóa cổng tự động ROGER của chúng tôi:

  • Sản phẩm chất lượng, bảo hành 12 tháng nếu lỗi hỏng.
  • Bảo mật tuyệt đối, không lo sợ lộ mật mã.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cài đặt nhanh chóng, chính xác.
  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Cách thức đặt hàng:

  • Khách hàng có thể đặt mua trực tiếp trên website bằng cách nhấn vào nút “Mua hàng” rồi điền thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận đặt hàng và gửi đến tận tay bạn. Nhận hàng bạn có thể kiểm tra hàng rồi mới thanh toán.
  • Đặt hàng trực tiếp trên số HOTLINE: 0904.855.851. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn loại khóa phù hợp và xác nhận đặt hàng. Trong trường hợp bạn ở Hà Nội, chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng trong nội thành.

Xem thêm:

KEYVN.NET – PHỤ KIỆN NGÀNH CỬA CUỐN

Phụ kiện cửa cuốn chính hãng, sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp
Phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ và lễ tết
Điện thoại: 0904.855.851
Địa chỉ: Số 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://keyvn.net
Email: suakhoacuacuon@gmail.com
Facebook: http://facebook.com/dieukhiencuacuon87/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *