Hướng dẫn mở cửa cuốn khi mất hết khóa hoặc quên khóa trong nhà

Xin chào, nếu bạn là người đãng trí thì chắc hẳn sẽ gặp phải trường hợp để quên khóa cửa cuốn trong nhà hoặc để đâu đó mà không nhớ. Hôm nay Keyvn.net sẽ hướng dẫn cho các bạn xử lý mở cửa cuốn trong trường hợp mất hết khóa hoặc quên khóa trong nhà.

Xin lưu ý, đối với hướng dẫn của tôi chỉ mở cửa được trong một số trường hợp. Và nếu bạn là chủ nhà thật sự thì mới nên xử dụng.

Mất chìa khóa cửa cuốn, đừng lo lắng, hãy đọc hướng dẫn sau để xử lý. Trường hợp khó khăn hãy gọi 0904.855.851 để được hỗ trợ

Hướng dẫn mở cửa cuốn khi mất chìa
Mất chìa khóa cửa cuốn, bạn cảm thấy lo lắng vì không vào được nhà

Cách 1. Mở cửa bằng mật mã đã lưu sẵn trong điện thoại

Đối với những cửa cuốn sử dụng loại mã gạt cố định, bạn mở nắp ra thấy bên trong có các hàng mã gạt. Để đề phòng trường hợp quên chìa khóa trong nhà, bạn chụp cái mã khóa lại, đến lúc bạn quên chìa, hãy gọi cho chúng tôi. Hoặc chính bạn, với 1 chiếc điều khiển tương tự và mã khóa trong tay, bạn có thể điều chỉnh khóa mới và mở cửa 1 cách đơn giản.

Cách 2. Mở cửa bằng cách kéo xích

Nếu cửa cuốn của bạn sử dụng motor xích kéo và lô cuốn lắp ngoài. Bạn hãy mở tấm alu bọc bên ngoài ra, tiếp cận motor. Cầm 1 đầu xích kéo, kéo từ từ cửa cuốn sẽ chuyển động lên.

Cách 3. Đánh thêm khóa cửa cuốn mới

Đối với cách này, đòi hỏi thợ phải có kinh nghiệm. Sau khi tiếp motor cửa cuốn, hộp nhận trung tâm. Dựa vào kinh nghiệm để đọc được loại khóa cửa cuốn đang sử dụng. Sau đó cài đặt trực tiếp trên hộp nhận tín hiệu. Nếu đúng loại, hộp nhận tín hiệu sẽ nhận khóa mới. Bạn dễ dàng để mở cửa chỉ bằng 1 nút bấm.

Cách 4. Đối với cửa cuốn tấm liền có gắn động cơ

Đối với cửa cuốn tấm liền lắp lô ngoài, bạn cần phải tiếp cận motor cửa cuốn, xác định chốt ly hợp. Chốt ly hợp là bộ phận chuyển đổi trạng thái cửa cuốn từ dùng motor chuyển sang chế độ dùng cơ. Khi bạn rút chốt ly hợp, cửa cuốn sẽ chuyển sang chế độ sử dụng cơ học. Bạn dễ dàng sử dụng tay để đẩy nhẹ cửa cuốn lên.

Trên đây là một số trường hợp để bạn có thể xử lý mở cửa cuốn khi quên khóa trong nhà, hoặc mất hết khóa. Tuy nhiên còn rất nhiều trường hợp khác nữa không dễ dàng như thế, đòi hỏi bạn cần phải được tư vấn kỹ hơn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0904.855.851 để được hỗ trợ 24/7.

KEYVN.NET – KHÓA CÔNG NGHỆ CAO

Trung tâm sửa chữa cửa cuốn, khóa cửa cuốn chuyên nghiệp tại Hà Nội
Phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ và lễ tết
Điện thoại: 0984.427.618
Địa chỉ: Số 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://keyvn.net
Email: suakhoacuacuon@gmail.com
Facebook: http://facebook.com/dieukhiencuacuon87/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *