Sửa chữa bo mạch điều khiển cửa cuốn Austdoor hỏng, chập cháy

Bo mạch điều khiển cửa cuốn Austdoor được coi là bộ phận quan trọng nhất của cửa cuốn. Vì sao lại nói thế, bởi vì nếu bo mạch điều khiển bị hỏng, bạn không thể sử dụng điều khiển từ xa để đóng mở. Trường hợp nặng hơn, motor của bạn không thể hoạt động nếu bo mạch bị chập cháy.

Vậy những trường hợp nào dẫn đến bo mạch cửa cuốn bị chập cháy.

Có thể kể đến một vài nguyên nhân như: Điện áp quá tải, chập mạch, thạch sùng hoặc các con vật chui vào mạch gây nên chập cháy, mạch bị ướt do nước mưa… Tất cả những trường hợp kể trên có thể dẫn đến tình trạng chập mạch, cháy nổ mạch.

Đa phần với những thợ không chuyên, họ không sửa được mạch cửa cuốn Austdoor hỏng và sẽ tư vấn khách hàng thay mạch mới. Việc thay mới này là hoàn toàn đúng, sử dụng mạch mới bạn hoàn toàn yên tâm (mới thì đương nhiên là tuổi thọ cao hơn cũ rồi, mới sẽ được bảo hành…). Tuy nhiên đôi khi việc thay mạch mới sẽ tốn kém, chính vì thế để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Công ty chúng tôi vừa phân phối bo mạch mới chính hãng, vừa sửa chữa nếu khách hàng yêu cầu để tiết kiệm chi phí nhất. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi chuyên sâu về sửa chữa mạch điện tử, khắc phục hoàn toàn các lỗi mà bạn gặp phải. Sản phẩm sửa chữa chúng tôi bảo hành 3 tháng.

Sửa mạch cửa cuốn Austdoor bị cháy
Bo mạch cửa cuốn Austdoor AA803 bị cháy hư hỏng nặng

Một số lỗi thường gặp hỏng bo mạch cửa cuốn

Mạch không nhận tín hiệu từ điều khiển từ xa, mạch điều khiển bị chập cháy. Mạch không xuất tín hiệu để điều khiển motor, mạch chập chờn lúc nhận lúc không….

Ngay khi gặp sự cố về cửa cuốn hoặc mạch điều khiển cửa cuốn, tay điều khiển cửa cuốn. Bạn muốn sửa chữa vui lòng liên hệ với chúng tôi: HOTLINE 0904.855.851. Hỗ trợ sửa chữa và tư vấn 24/7.

Trường hợp các bạn ở xa, cần sửa mạch cửa cuốn Austdoor hoặc các hãng khác. Vui lòng gửi đến công ty chúng tôi để được kiểm tra và báo giá chính xác. Video dưới đây quay lại quá trình sửa chữa bo mạch cửa cuốn Austdoor của khách ở xa gửi về.

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Sản phẩm chất lượng, bảo hành 12 tháng đối với sản phẩm mới
  • Bảo hành 03 tháng đối với dịch vụ sửa chữa.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sửa chữa nhanh chóng, chính xác.
  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Xem thêm:

KEYVN.NET – TRUNG TÂM SỬA CHỮA CỬA CUỐN

Phụ kiện cửa cuốn chính hãng, sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp
Phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ và lễ tết
Điện thoại: 0904.855.851
Địa chỉ: Số 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://keyvn.net
Email: suakhoacuacuon@gmail.com
Facebook: http://facebook.com/dieukhiencuacuon87/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *