Cài đặt thêm khóa cửa cổng tự động KEY chính hãng

Dịch vụ cài đặt và làm thêm khóa cửa cổng tự động KEY giá rẻ tại Hà Nội. Ship hàng COD toàn quốc (giao hàng, khách kiểm tra hàng và thanh toán tại nhà). Chúng tôi cung cấp và phân phối các loại khóa cửa cổng tự động ITALY : CAME, NICE, FAAC, BFT, KEY, ALLMATIC, ROGER, SEA, DEA…. Bảo hành sản phẩm 12 tháng, miễn phí đổi trả nếu lỗi hỏng.

Khi mua điều khiển cổng KEY, bạn cần phải đồng bộ khóa với bộ điều khiển mới có thể sử dụng được. Việc cài đặt khóa cửa cổng KEY phải tiến hành trên bo mạch và theo hướng dẫn của chúng tôi. Việc cài đặt sai có thể dẫn đến sai hành trình của cửa, chính vì thế bạn cần phải chọn đơn vị uy tín để đặt hàng.

Tham khảo video cài đặt khóa cửa cổng tự động KEY chính hãng

Cách thức đặt và mua hàng:

  • Khách hàng có thể đặt mua trực tiếp trên website bằng cách nhấn vào nút “Mua hàng” rồi điền thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận đặt hàng và gửi đến tận tay bạn. Nhận hàng bạn có thể kiểm tra hàng rồi mới thanh toán.
  • Đặt hàng trực tiếp trên số HOTLINE: 0904.855.851. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn loại khóa phù hợp và xác nhận đặt hàng. Trong trường hợp bạn ở Hà Nội, chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng trong nội thành.

Xem thêm:

KEYVN.NET – PHỤ KIỆN NGÀNH CỬA CUỐN

Phụ kiện cửa cuốn chính hãng, sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp
Phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ và lễ tết
Điện thoại: 0904.855.851
Địa chỉ: Số 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://keyvn.net
Email: [email protected]
Facebook: http://facebook.com/dieukhiencuacuon87/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *