Đánh chìa khóa cửa cổng tự động Liftmaster chuyên nghiệp

Đánh chìa khóa cửa cổng tự động Liftmaster chuyên nghiệp tại Hà Nội. Thợ kỹ thuật cài đặt tại nhà, liên hệ 0904.855.851 để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất thị trường. Khóa cửa cổng tự động chất lượng, hàng nhập khẩu chính hãng, bảo hành dài hạn.

Chìa khóa cửa cổng tự động Liftmaster là gì?

Đây là loại chìa khóa sử dụng sóng RF để phát tín hiệu điều khiển bộ nhận đóng mở role kích hoạt chức năng đóng mở cửa. Như vậy mỗi lần bấm nút trên chìa khóa sẽ phát ra sóng được mã hóa. Có rất nhiều loại sóng được mã hóa. Tuy nhiên chiếc chìa khóa cửa cổng Liftmaster được lập trình hệ mã nhảy (rolling code) nên khả năng bảo mật mật mã tương đối cao. Chính vì thế việc đánh chìa khóa cổng Liftmaster cũng khó và tốn nhiều chi phí hơn các loại khóa thông thường.

Đánh chìa khóa cổng Liftmaster ở đâu?

Đây cũng là câu hỏi của nhiều gia đình khi sử dụng cổng tự động Liftmaster. Việc sao thêm chìa khóa cổng thông thường đã khó chứ chưa nói đến chìa khóa Liftmaster được nhập khẩu từ ITALY. Bạn nên chọn những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trong việc xử lý, cài đặt các loại chìa khóa điều khiển cổng từ xa. Quá trình cài đặt được thực hiện trên bo mạch điều khiển, nếu người không có kinh nghiệm có thể ấn sai, gây nên sai hành trình, hoặc những chiếc chìa khóa cũ bị đẩy không thể sử dụng.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các loại chìa khóa cửa cuốn, cửa cổng tại Hà Nội. Trường hợp các bạn ở xa có thể đặt hàng, chúng tôi hỗ trợ ship COD và kỹ thuật hướng dẫn cài đặt trực tiếp qua video hoặc có những video quay lại quá trình cài đặt.

Tham khảo video cài đặt điều khiển cổng LIFTMASTER

Quá trình mua hàng cũng tương đối đơn giản, bạn có thể chọn các cách sau:

  • Khách hàng có thể đặt mua trực tiếp trên website bằng cách nhấn vào nút “Mua hàng” rồi điền thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận đặt hàng và gửi đến tận tay bạn. Nhận hàng bạn có thể kiểm tra hàng rồi mới thanh toán.
  • Đặt hàng trực tiếp trên số HOTLINE: 0904.855.851. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn loại khóa phù hợp và xác nhận đặt hàng. Trong trường hợp bạn ở Hà Nội, chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng trong nội thành.

Mất chìa khóa cổng, cần đổi mã để đảm bảo tính an toàn, đừng ngại ngần gọi cho chúng tôi. Dịch vụ đánh khóa cửa cổng chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Xem thêm:

KEYVN.NET – PHỤ KIỆN NGÀNH CỬA CUỐN

Phụ kiện cửa cuốn chính hãng, sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp
Phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ và lễ tết
Điện thoại: 0904.855.851
Địa chỉ: Số 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://keyvn.net
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *